YOUNG CHANG CM 110 (LIKE NEW)

Nhà sản xuất:  Trung Tâm Âm nhạc Shalom

34.000.000₫ 35.000.000₫

YOUNG CHANG CM 110 (LIKE NEW)

 

Shalom Music Academy chuyên cung ứng các loại đàn Piano Like New chất lượng cao, đến từ các thương hiệu piano hàng đầu trên thế giới. Từng cây đàn đều được chúng tôi chọn lựa hết sức chăm chút và tỉ mỉ, đảm bảo không một chút tì vít đúng như cam kết là hàng Like New. Đặc biệt giá đàn của Shalom Music Academy vô cùng yêu thương và luôn thấp hơn thị trường, lại kèm theo một chế độ hậu mãi vô cùng ấn tượng...

Đàn Piano Young Chang CM 110 là một trong những tuyệt phẩm hoàn hảo của hãng nổi tiếng với thiết kế cổ điển tông màu gỗ tự nhiên, vân mờ cùng với chất lượng chế tác tuyệt hảo không chỉ làm hài lòng cho những vị khách yêu sự trang trọng, trầm mặc mà còn đạt sự hài hoà về âm thanh, độ vang của đàn.

 

 

Young Chang CM 110 luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất và được tạo ra từ những đôi tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu Hàn Quốc. Toàn bộ dây chuyền sản xuất được tái thiết kế bởi nhà thiết kế đoạt giải thưởng Del Fandrich. Cây đàn được ghi nhận là có chất lượng âm thanh đặc biệt, âm thanh phân bố đều. Một phần của các thiết kế mới là âm thanh nổi độc đáo tạo hiệu ứng bass tốt hơn nhiều so với hầu hết đàn piano tại một kích thước lớn hơn.

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu Nâu Gỗ.

 

 

Giá bán bao gồm các ƯU ĐÃI :

1. Tặng ghế đàn

2. Miễn phí giao hàng nội thành

3. Bảo hành 5 năm

4. Hỗ trợ tư vấn suốt thời gian sử dụng

5. TẶNG BỘ VỆ SINH ĐÀN

6.Tặng ống sưởi