UPRIGHT PIANO YOUNG CHANG M121 (LIKE NEW)

Nhà sản xuất:  Trung Tâm Âm nhạc Shalom

35.000.000₫ 36.000.000₫

 UPRIGHT PIANO YOUNG CHANG M121 (LIKE NEW)

 

Shalom Music Academy chuyên cung ứng các loại đàn Piano Like New chất lượng cao, đến từ các thương hiệu piano hàng đầu trên thế giới. Từng cây đàn đều được chúng tôi chọn lựa hết sức chăm chút và tỉ mỉ, đảm bảo không một chút tì vít đúng như cam kết là hàng Like New. Đặc biệt giá đàn của Shalom Music Academy vô cùng yêu thương và luôn thấp hơn thị trường, lại kèm theo một chế độ hậu mãi vô cùng ấn tượng...

 

 

Đàn piano Young Chang M121 hội tụ đầy đủ các yếu tố tuyệt vời của cây đàn Piano. Với kiểu dáng hiện đại, chất liệu 100% gỗ. Young Chang M121 với phím đàn có độ nhạy đạt chuẩn, dải âm cân bằng và trầm ấm là sự lựa chọn tốt cho âm nhạc và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Đặc điểm nổi bật của đàn Piano Young Chang M121

Âm thanh: âm màu trầm ấm, dải âm cân bằng

Phím có độ nặng tiêu chuẩn, độ nhạy cao.

Khả năng kiểm soát âm lượng tốt.

Thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp với bức tranh sinh động, độc đáo.

Hệ thống búa đàn đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

 

 

Đàn Piano Young Chang M-121 quả thực là một cây Piano sang trọng và là một tuyệt tác nghệ thuật từ bàn tay của các nghệ nhân Hàn Quốc. Với các đường nét uốn lượng tinh tế, độc đáo cao cấp cùng dàn máy từ Châu Âu mang đến chất âm vô cùng tuyệt vời. Đây quả thật là sản phẩm đáng giá hàng đầu trong phân khúc bình dân.

 

 

Bao gồm: Đàn,ghế,ống sưởi.

Bảo hành 5 năm.

Miễn phí vận chuyển nội thành.

Hỗ trợ tư vấn trong suốt thời gian sử dụng.

Tặng bộ vệ sinh đàn.