UPRIGHT PIANO ATLAS FA 30

Nhà sản xuất:  Trung Tâm Âm nhạc Shalom

33.000.000₫

UPRIGHT PIANO ATLAS FA 30

 

Alto Las Piano Manufacturing Co, Ltd là công ty có xuất xứ từ Nhật Bản với niên đại gần một trăm năm lịch sử. Alto Las là một trong những nhà sản xuất đàn Piano lâu đời nhất tại đất nước này. Chất lượng đàn được đứng trong top đầu bảng xếp hạng mà các chuyên gia đánh giá. Trên thế giới, Piano Alto Las cũng rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

 

 

Tại Nhật Bản yêu cầu nhạc cụ phục vụ cho công việc giảng dạy phải là sản phẩm chất lượng cao, Alto Las là thương hiệu đầu tiên được Bộ giáo Nhật Bản phê duyệt để cung cấp cho hệ thống giáo dục âm nhạc của đất nước này.

 

 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu giảng dạy tại Nhật Bản, piano Alto Las còn được bán rộng rãi tại hơn 50 quốc gia vả vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đặc biệt Alto Las còn được đánh giá là "Vivaldi" của thế giới.

 

Đàn piano cũ Atlas FA-30 là dòng đàn cơ có âm thanh khoẻ, vang phù hợp với phong cách của rất nhiều người, là sự lựa chọn tối ưu cho các thầy cô giáo, những học sinh có nhu cầu học và phát huy khả năng đàn hát của mình. Cây đàn cũng là sự lựa chọn của các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp có mơ ước vươn xa ra những sân khấu nhạc quốc tế

 

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: Nhật Bản ATALS Instrument Co., Ltd.

– Kích thước: Chiều dài: 152cm, chiều rộng 62cm, chiều cao 131cm.

– Trọng lượng: 259KG. 

– Được thị trường Nhật Bản đánh giá cao.

– Thuộc dòng đàn Piano chuyên nghiệp. 

– Sử dụng các vật liệu cao cấp, thiết kế tinh vi và tỉ mỉ. 

– Thiết kế chân thẳng. 

– Búa len đặc biệt.

 

 

 

Bao gồm các ƯU ĐÃI:

1. Tặng ghế đàn. 

2. Miễn phí giao hàng nội thành. 

3. Bảo hàng 24 tháng. 

4. Hỗ trợ tư vấn suốt thời gian sử dụng. 

5. TẶNG BỘ VỆ SINH ĐÀN.