Thanh nhạc

KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN

 

(Học viên Huỳnh Mai, mới học thanh nhạc cùng với Shalom Music Academy được một khoá (3 tháng) nhưng đã có những sự tiến bộ vượt bậc qua từng buổi học)

Ngày nay âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó gắn kết con người lại với nhau.Thông qua các cuộc thi về âm nhạc, chúng ta thấy được niềm đam mê về âm nhạc không chỉ riêng giới trẻ mà còn cả những bậc trung niên. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có giọng hát hay trời phú, mà có người hát được, người hát không được, ai cũng có ưu điểm, khuyết điểm riêng.Vậy việc học thanh nhạc đối với trẻ em, người lớn đều quan trọng. Học thanh nhạc giúp chúng ta khắc phục những khuyết điểm và luyện giọng tốt hơn. Và nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, muốn mình hát hay hơn, và tự tin khi đứng trên sân khấu hay đơn giản chỉ là trong phòng hát karaoke, vậy thì Shalom Music sẽ mang  đến cho bạn khóa luyện thanh giống như một ca sĩ thực thụ. Ngoài việc học thanh nhạc bạn còn được học cả kỹ năng sân khấu, phong cách biểu diễn...giúp bạn tư tin tỏa sáng với đam mê của mình.

Shalom Music Academy tập trung vào một giáo trình thanh nhạc thực hành, không quá câu nệ vào lý thuyết mà giúp đỡ học viên của mình phát hiện ra các điểm yếu để khắc phục ngay, chỉ cho học viên đâu là điểm mạnh của mình và lưu ý phát triển tối đa điểm mạnh đó... Vì thế học viên rất vui thích khi đến lớp vì cảm nhận được sự tiến bộ từng ngày của mình qua các bài học...

 (Thầy Khoa - giảng viên bộ môn piano và thanh nhạc)

 

(Một số hình ảnh của các giảng viên khóa thanh nhạc tại Shalom Music Academy)

 

Để biết thêm thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0938575152