Piano Royale DU-4

Nhà sản xuất:  Trung Tâm Âm nhạc Shalom

23.000.000₫ 24.000.000₫

Đàn piano Royale nằm trong những mẫu đàn piano upright giá rẻ đáng mua nhất mà bạn nên tham khảo trên thị trường piano hiện nay. Mẫu đàn này được ưa chuộng bởi những hộ gia đình và các nhạc viện dạy dương cầm. Không chỉ vậy, chúng cũng được đánh giá là mang lại khả năng chơi đàn tiến bộ và âm thanh tinh tế giúp ích cho những người mới chơi piano. Vì vậy nếu bạn có một ngân sách không quá nhiều và đang tìm mua piano cho những bài học piano đầu tiên thì Royale là một lựa chọn tốt.

Đàn piano Royale là piano upright thương hiệu ngoài dòng được đánh giá cao bởi những người chơi piano chuyên nghiệp. Mặc dù chúng được sản xuất từ lâu và có mức giá rẻ chỉ tương đương những cây đàn piano điện nhưng lại mang đến trải nghiệm chơi không kém gì những cây đàn piano grand đắt tiền cả. Trải qua thời gian sản xuất và sử dụng, cây đàn piano Royal R503 càng chứng minh được chất lượng của mình với âm thanh ngày một hay hơn và kết cấu ngày càng bền bỉ.

Nhìn chung, những người mới học chơi piano hay sử dụng đàn trong các hộ gia đình nên dùng cây đàn piano Royale này bởi vừa tiết kiệm chi phí, không gian lại vừa có được những giai điệu dương cầm thu hút. Chúng cũng phù hợp với trẻ nhỏ, những người thiếu kinh nghiệm bởi các tính năng thân thiện và khả năng cải thiện kỹ thuật chơi.

(Tặng ghế và miễn phí ship trong nội vi Saigon)

HOTLINE : 0938575152