PIANO GRAND YAMAHA G2 - MÀU GỖ

Nhà sản xuất:  Trung Tâm Âm nhạc Shalom

120.000.000₫

Piano Yamaha G2 

(Medium Grand): Chiều dài của một cây đàn piano Medium Grand dao động trong khoảng từ 5'5 "đến 5'9". Đây là mẫu đàn Piano có thể sử dụng trong các gia đình nhưng cũng rất phù hợp để sử dụng trong các phòng thực hành của trường nhạc. Nhiều nghệ sĩ Piano lựa chọn mẫu đàn này vì tận nó không chiếm nhiều không gian và có bề mặt soundboard + dây đàn dài hơn Baby Grand.

Đàn Grand Piano Yamaha G2 là sản phẩm có quy trình kỹ thuật rất được chú trọng và nhà sản xuất đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện búa, dây đàn và tần số rung của soudboard,…Để cho Piano Yamaha G2 có âm thanh thật tuyệt hảo. 

Yamaha Grand piano dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Là dòng đàn piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật.

Yamaha Grand G2 có âm thanh trong sáng, kích thước lớn phù hợp với không gian nhà rộng, biệt thự, sảnh khách sạn lớn, làm tôn lên vẻ quý tộc của người sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật

 

Name GRAND YAMAHA G2-Màu gỗ
Model G2
Manufacturer Yamaha
Made in Japan
Colour Gỗ cổ điển
Size (Length x Height x Width) (cm) 148 W x 101 H x 183 D
Weight (kg) 335
Keys 88
Pedals 2
Status Đàn piano nhập khẩu nguyên bản từ Nhật
Warranty 5 years
Sevices + Promotions

- Miễn phí vận chuyển nội thành

- Miễn phí bảo dưỡng 05 năm 

- Tặng ghế quy chuẩn theo đàn