Piano

KHOÁ HỌC PIANO SƠ CẤP VÀ NÂNG CAO

 

 

Vì sao bạn nên chọn học piano?

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao, nó được coi là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Theo nghiên cứu thì từ năm 4 tuổi trẻ có thể bắt đầu học piano, với phương thức dùng  10 ngón tay các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp bộ não được hoạt động nhuần nhuyễn điều này giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn, đặc biệt sẽ  phát huy hết được khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ.

Bên cạnh đó, Piano có một đặc điểm mà ít có nhạc cụ nào có được đó là nhạc cụ này có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm nào đó. Có thể nói đàn piano là một loại nhạc cụ solo tuyệt vời. Không những vậy, âm thanh của đàn piano có thể hoà hợp cùng với các nhạc cụ khác một cách dễ dàng. Cho dù bạn có phải là người hướng nội, hay hướng ngoại, piano đều là một nhạc cụ dành cho riêng bạn. Piano còn là nhạc cụ giúp người chơi phát triển tình cảm và sự khéo léo của riêng mình. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng là chỉ cần bấm vào các phím đàn là đã có thể tạo ra một bản nhạc hoàn chỉnh, nhưng không phải vậy để chơi với một sự chính xác cao và “truyền cảm” cần rất nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân. Người chơi đàn phải thật sự hiểu bản nhạc đó và phải thổi hồn vào tiếng đàn thì bản nhạc mới thật sự hoàn chỉnh. Đây chính là lí do vì sao những nghệ sĩ chơi đàn piano không thể bị thay thế bởi máy tính.

 

(Đối với các bạn trẻ và người lớn tuổi thì chơi piano giúp cho cảm xúc âm nhạc được thăng hoa, sống gần gũi, thân thiện hơn, giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi)

Chơi đàn piano còn giúp người chơi có thể hòa mình với cộng đồng. Bạn chắc chắn tự tin tham gia các hoạt động văn nghệ trong các buổi sinh hoạt tập thể, lễ, tiệc…và các hoạt động mang tính xã hội cao. Chơi nhạc giúp bạn thoải mái hơn, tự tin hơn và có thể hòa nhập với mọi người hơn. Khi bạn có thể tự tin bước ra từ đám đông và thể hiện khả năng chơi piano của mình còn gây được sự thu hút đối với người khác đặc biệt là người khác giới. Biết chơi nhạc cụ là một trong những lợi thế lớn nhất hiện nay đặc biệt đối với những người làm thiên về mảng nghệ thuật.

Song Song đó, Shalom Music Academy luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho các học viên có cơ hội được được biểu diễn trên sân khấu đẳng cấp, chuyên nghiệp nhằm giúp rèn luyện sự tự tin trước đám đông và thể hiện khả năng đam mê âm nhạc của mình.

(Một số hình ảnh thực tế về concert với chủ đề "Đêm nhạc cổ điển" của Shalom Music Academy)

 

Để biết thêm thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0938575152