http://news.oneway.vn/nhung-cam-xuc-kho-quen-qua-buoi-hoa-nhac-shalom-classic-viii-mang-lai/

  SHALOM MUSIC CENTER

  14/12/2016

  0 nhận xét

Oneway.vn – Đêm ngày 10.12.2016, buổi hòa nhạc Shalom Classic VIII với chủ đề “MÙA ĐÔNG” đã diễn ra vô cùng hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều Pianist và các nghệ sĩ nhí đến từ Shalom Music Centre. Buổi hòa nhạc được chuẩn bị một cách công phu và đã để lại trong lòng người tham dự những cảm xúc khó quên.

Với những tác phẩm kinh điển về mùa đông như: Bức thư của Beethoven gửi cho nàng Elise, Khúc hát ru của tình mẫu tử, Những bản Thánh ca bày tỏ tình yêu của Thiên Chúa….cùng sự xuất hiện của những Pianist và các nghệ sĩ nhí của Shalom Music Centre như: An Quốc, Hữu Thời, Hoàng Nhu Xuân Nghi, ca sĩ Trọng Quỳnh, Quỳnh Mint, Bảo Khánh, Xuân Hà, nhóm nhạc kịch Magik, ca đoàn HT Tôn Thất Thuyết…Buổi hòa nhạc đã diễn ra hết sức thành công.

Thông qua buổi hòa nhạc, các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả với nhiều cung bậc cảm xúc. Nhẹ nhàng, sâu lắng với một gam màu trầm phảng phất suốt chiều dài buổi hòa nhạc. Ở nơi đó, ta bắt gặp những con người sống hết mình với đam mê nghệ thuật, những con người sống hết mình với tuổi trẻ và khát vọng được cống hiến – làm đẹp cho đời. Những con người đã tạo nên những nét chấm phá, điểm tô cho đời, giữa cuôc sống bộn bề lo âu cơm áo, gạo tiền, công danh, sự nghiệp.

Nhạc sĩ An Quốc chia sẻ cảm nghĩ : “Tôi nhận ra, hạnh phúc hiện diện và tồn tại xung quanh chúng ta; đó chẳng phải là điều gì cao xa mà con người tìm kiếm, như có một cuộc sống sung túc hay mọi điều may mắn xảy đến với mình; nhưng hạnh phúc và niềm vui thật tồn tại trong chính con người mình, trong cuộc sống và những điều bình dị quanh mình. Sống hết mình với tuổi trẻ, với đam mê và sự cống hiến; trân trọng những điều tốt đẹp bên cạnh mình đó thật sự là điều đẹp”.

Khán giả Kim Sang nhận xét rằng: “Lần đầu tiên tôi xem một buổi hòa nhạc tổng hợp; có sự kết hợp giữa nhạc-lời ca-kịch; được chuẩn bị rất chu đáo từ tiếp tân, sân khấu cho tới phần trình diễn. Tôi chắc, chương trình đã được chuẩn bị, đầu tư và tập luyện vô cùng công phu và trọn cả tâm huyết”

Một số hình ảnh ghi nhận:

dsc_5122
Tổng quan buổi hòa nhạc
dsc_5137
Sài Gòn giáng sinh do An Quốc-Quỳnh Mint-Trọng Quỳnh thể hiện
dsc_5187
MC Bảo Ngọc hướng dẫn chương trình
dsc_5192
Pianist Bùi Lê Minh – Fur Elise
dsc_5232
The Frist Noel – Bảo Khánh – Xuân Hà
dsc_5245
White Christmas – Pianist Hữu Thời
dsc_5274
Ca đoàn Tôn Thất Thuyết – “Tình yêu Thiên Chúa”
dsc_5280
Mary s Boy Child – Ca sĩ Haghim
dsc_5283
Nhóm Magik – “Trích đoạn nhạc kịch : Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà”
dsc_5321
Giao lưu với khán giả
img_0111
Nocture C Sharp minor – Pianist An Quốc

 

dsc_5342-1
Guitarist Như Mai – “Natalia (Cổ điển)”
dsc_5375
Pirates of the Caribbean – Hoàng Nhu-Xuân Nghi
Song tấu Tico Tico - Công Toại -Minh Nhựt
Song tấu Tico Tico – Công Toại -Minh Nhựt

Bình luận của bạn