Giới Thiệu

Nhà sản xuất:  Trung Tâm Âm nhạc Shalom

0₫

Giới thiệu

        "Trồng người" là một công việc kiên nhẫn, lâu bền; công việc cần tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm và thật khoa học trong giáo dục của mỗi chúng ta đối với con trẻ.

                  Shalom Music với kinh nghiệm hoạt động trên 03 năm trong lĩnh vực đào tạo Âm nhạc với các bộ môn: Piano, Keyboard, Guitar, Violin, Thanh Nhạc, Đệm Thánh Ca…Cùng các dịch vụ cung cấp ban nhạc, Ca sĩ, MC,cho các tiệc cưới, events…với phương châm hoạt động đào tạo học viên theo đúng chất âm nhạc thuần khiết, giúp học viên phát triển khả năng âm nhạc và thể hiện hết khả năng đam mê của mình. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy cảm hứng.

       "Trồng một cái cây đã mất bao nhiêu thời gian và công sức, nhưng để cây đó cao lớn, đơm hoa kết trái thì càng khó và phải cần tâm huyết rất nhiều"

             Thấu hiểu được tầm quan trọng đó! Shalom Music thường xuyên tổ chức các buổi hoà nhạc 4 tháng 1 lần với sự đầu tư sân khấu, trang thiết bị hiện đại, ca sĩ, nhạc sĩ khách mời, nhằm giúp học viên tự tin biểu diễn trước đám đông, tạo bước đệm quan trọng cho con đường Âm nhạc của học viên sau này.

- Cơ sở vật chất thoáng mát, có phòng chuyên biệt dành riêng cho từng bộ môn.
- Trang thiết bị hiện đại, có chỗ để xe an toàn
- Đội ngũ giảng viên là cử nhân, giảng viên ở các trung tâm âm nhạc lớn, Tốt nghiệp Nhạc Viện, Đại Học Văn Hiến, Đại Học Văn Hoá Sài Gòn… Giảng dạy tận tình, yêu nghề và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.
- Giờ học linh động theo yêu cầu của học viên.

- Học viên được phép bảo lưu khi không thể theo học tiếp.

  • Tầm Nhìn: Đào tạo Âm nhạc đúng chất thuần khiết cổ điển và hiện đại       
  • Sứ Mệnh: Mang Âm nhạc đến với mọi người góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn
  • Giá Trị Cốt Lõi

+ Truyền Cảm Hứng: giảng dạy tận tình, truyền cảm hứng âm nhạc đến học viên trong từng buổi học

+ Tận Tâm: yêu nghề, yêu người giảng dạy hết khả năng

+ Yêu Thương: yêu thương, tôn trọng,  không phân biệt học viên

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan