CONCERT XIV - 7 YEARS SYMPHONY

  SHALOM MUSIC ACADEMY

  02/04/2021

  0 nhận xét

🎶🎵  SHALOM MUSIC ACADEMY - CONCERT 14 - KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP 🎶🎵

🕰🕰🕰 Bảy năm là một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng nó đủ vừa vặn để định hình một thương hiệu uy tín 🕰🕰🕰

Tại khu vực quận 2 và quận 7 - TpHCM, Shalom Music Academy đã trở thành một trường âm nhạc danh tiếng, được rất nhiều phụ huynh chọn lựa mỗi khi muốn cho con em của mình đến với âm nhạc.

🎥🎥🎥 Với khẩu hiệu : "NƠI TÀI NĂNG ĐƯỢC TOẢ SÁNG", Shalom Music Academy vẫn luôn không ngừng tận tâm miệt mài nâng cấp cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân sự để tất cả các học viên của mình được trải nghiệm một không gian âm nhạc đỉnh cao, sang trọng và đầy tính nghệ thuật...

🏡🏡🏡 Với nhiều cơ sở trải khắp quận 2 và quận 7, được đầu tư hiện đại bài bản, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, dạn dầy kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường âm nhạc danh tiếng... Shalom Music Academy đã giúp cho gần cả nghìn học viên được thoả mãn và thăng hoa trong niềm đam mê âm nhạc của mình!

🏢🏢🏢 Với tâm niệm được làm bệ phóng cho tất cả các em học viên được toả sáng, chúng tôi thường xuyên tổ chức các concert hoành tráng, chất lượng cao để các em có thể trở thành các nghệ sĩ thực thụ được trình trên các sân khấu chuyên nghiệp đó.

🎶🎵🎶 SHALOM MUSIC ACADEMY - CONCERT 14 - KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP được ban giám đốc của trường đầu tư rất chỉnh chu, công phu với nhiều tiết mục đỉnh cao, đặc sắc ... Chắc chắn sẽ luôn đem đến cho các em học viên, quí phụ huynh và khán thính giả những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Bình luận của bạn